10.797222346,106.677222250

Giới thiệu

BẠCH TUYẾT SCHOOL

       BẠCH TUYẾT SCHOOL với nhiệm vụ chăm sóc và nuôi dưỡng các cháu lứa tuổi mầm non, xác định được nhiệm vụ trọng tâm đó BGH nhà trường cùng các tổ chức Chi đoàn cùng phối hợp một cách nhịp nhàng công tác chăm sóc giáo dục trẻ với hiệu quả cao nhất.

       Trong những năm qua được sự quan tâm của lãnh đạo, chỉ đạo củaPGD& ĐT cùng với sự nỗ lực của nhà trường đến nay tập thể CBGVNV của nhà trường đã không ngừng phát triển vững mạnh số lượng và chất lượng, đang là điểm sáng của bậc học mầm non.

       Với mục tiêu “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai” các cháu được nuôi dưỡng, dạy dỗ, vui chơi trong môi trường đầy đủ tiện nghi sinh hoạt và học tập an toàn. Nhờ có công tác đổi mới quản lý phù hợp với tình hình thực tế để nâng cao chất lượng giáo dục BẠCH TUYẾT SCHOOL luôn phấn đấu là trường trọng điểm trong việc đổi mới phương pháp giáo dục, phát triển vững chắc trong từng bước đi của mình.
"Trẻ em như búp trên cành
Biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan"
Câu nói đó là lời nhắn nhủ của Bác đã để lại cho thế hệ trẻ thơ là câu nói hàng năm vào ngày khai trường luôn nhắc nhở rằng trẻ em không chỉ ăn và ngủ ngon còn phải đường đến trường học và thực hành trải nghiệm thì mới đem lại cho xã hội những đứa trẻ tốt góp ích cho xã hội.
      Với mục tiêu đảm bảo an toàn cho trẻ về sức khoẻ, tâm lý và sự hồn nhiên trong sáng, đoàn kết, thân ái tự tin chuẩn bị thật tốt về sức khoẻ, tâm thế và những kiến thức cần thiết để các cháu vững bước vào trường tiểu học.

     Đảm bảo cho các cháu phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, nhà trường đã đầu tư nhiều trang thiết bị hợp vệ sinh, sạch sẽ phù hợp với không gian vui chơi, học tập thân thiện, phù hợp với không gian vui chơi, học tập thân thiện, phù hợp với từng độ tuổi.

    Đảm bảo chế độ ăn uống đúng và đủ thành phần bữa ăn của trẻ, nhà trường đã thực hiện nghiêm ngặt chế độ dinh dưỡng sạch cho trẻ với rau sạch, thịt sạch cho các bữa ăn. Nhà trường còn duy trì công tác khám sức khỏe định kỳ cho các cháu.
    Đảm bảo hài hoà giữa nuôi dưỡng và chăm sóc giáo dục phù hợp với sự phát triển tâm sinh lý của trẻ giúp trẻ phát triển cơ thể cân đối khoẻ mạnh,nhanh nhẹn, dạy cho trẻ hình thành phong cách sinh hoạt ngoan- lễ phép-thân ái, tự tin và có khả năng sáng tạo biết thực hiện kế hoạch riêng của mình,thích đi học, yêu trường mến bạn.

    BACH TUYET SCHOOL thực hiện thành công mục tiêu giáo dục, chuẩn bị tốt tâm thế cho trẻ 5 tuổi chuẩn bị bước vào lớp 1, đặc biệt quan trọng là phương pháp dạy cho trẻ nâng cao khả năng tập trung, phát triển trí tưởng tượng và hình thành phong cách sống tốt trong môi trường tập thể cho trẻ. khi bước vào lớp 1 đều có phong cách tự tin, thông minh nhanh nhẹn và khoẻ mạnh.

     Ngoài ra các cô còn tạo cho trẻ sự gần gũi, gắn bó với thiên nhiên trong các giờ khám phá môi trường xung quanh, tổ chức cho bé và cô trong các hội thi hội diễn nhằm nâng cao hiểu biết tạo điều kiện cho cháu tìmtòi khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống.
     Hãy là người chọn lựa tốt môi trường giáo dục để giúp con em mình phát triển toàn diện.

 

 

giới thiệu

BẠCH TUYẾT SCHOOL, giáo dục bình dương

BẠCH TUYẾT ENGLISH SCHOOL Gọi điện BẠCH TUYẾT ENGLISH SCHOOL SMS BẠCH TUYẾT ENGLISH SCHOOLChỉ đường